เปิดแอร์กลางคืนให้ลูกคลอดได้ 13วัน

ขอคำแนะนำแม่ๆที่เลี้ยงลูกในห้องแอร์หน่อยค่ะ เราเปิดประมาน27องค์ษา ประมาณนี้พอดีไหมคะ กลัวลูกจะหายใจไม่สะดวกแต่ที่บ้านร้อนมากจิงๆค่ะ

2 ตอบกลับ

เปิดได้ค่ะ เเต่ต้องคอยสังเกตอาการลุกด้วยนะค่ะ ไม่ควรเปิดเย็นจนเกินไป 27-28 ก็พอเเล้วเเต่ เเค่ไม่ให้ร้อนพอ ผดร้อนจะได้ไม่ขึ้นค่ะ

26-27 พอดีค่ะ