ไข่ตก

ถ้ามีอะไรกับแฟนในวันไข่ตกการตั้งครรภ์จะมีโอกาสสูงไหมค่ะเราลืมวันที่ปจด.มาเดือนที่แล้วถามแฟนวัยนี้แฟนบอก27เราก็คิดว่าคงจะ27-28 เราเลยลองไปเช็คในแอพมันบอกว่าวันไข่ตกของเราคือวันที่12-13อต่แฟนบอกว่ามันที่12ไม่ได้มีอะไรกันมีแค่วันที่13กังวลมากค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

ถ้าวันนั้นมีไข่ตกมีโอกาสท้องประมาณ30%ค่ะ