แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤษภาคมบ้างค้ะ บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา13โลตอนนี้27สัปดาห์แล้วค่ะ ปกติไหมค่ะ กำหนดคลอด31พฤษภา

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤษภาคมบ้างค้ะ บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา13โลตอนนี้ได้27สัปดาห์แล้วค่ะ ปกติหรือเปล่า กำหนดคลอด31พฤษภา

1 ตอบกลับ

ปกติค่าา.