สอบถาม

คือเราเป็นโลหิตจาง เเต่เราเป็นเเค่พาหะแต่เมื่อวานเราไปตรวจเลือดมาเลือดเราต่ำมากได้แค่ 27เอง หมอบอกไห้เราแอดมินเพิ่มเลือดก่อนแล้วจะมีผลกระทบต่อเด็กในครรภ์ไหมเราท้องได้13วีค

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นพาหะค่ะ เลือดเคยต่ำ31 เราทานยาบำรุงที่หมอให้มาและกินอาหารให้ครบ5หมู่ จะเน้นพวกผักใบเขียว เครื่องในสัตว์ ผลไม้ก็เช่นแตงโมเพราะให้เลือดไหลเวียนดี ตอนท้องเราก็ชอบกินแตงโมเป็นปกติทุกวันอยู่แล้วคะ

5y ago

ไม่เป็นไรจ้า