ลูกไม่ยอมดูดขวด ทำไงดีค่ะ อาทิตย์หน้าต้องไปทำงานแล้วเปลี่ยนจุกนมหลายยี่ห้อแล้วค่ะไม่ยอมกินแม่กลุ่มใจมากตอนนี้น้อง2เดือน25วันใครมีวิธีไม้เด็ดช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

เราใช้ไม้แข็งค่ะ ดูใจร้ายแต่ได้ผลนะคะ ให้พ่อเป็นคนป้อน แม่แอบๆไม่ให้เห็น ตอนแรกน้องไม่ดูดค่ะ ปล่อยจนหิวจัดถึงยอมดูดค่ะ

ลองดูนะคะ