น้อง2 เดือน ไม่ยอมดูดขวดเลย

ลูกไม่ยอมดูดขวด คุณแม่มีขวดนม หรือ จุกนมแนะนำบ้างไหมคะ จะสลับให้ดูดขวดบ้าง สลับกับเต้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้อง2 เดือน ไม่ยอมดูดขวดเลย
2 ตอบกลับ

พีเจ้นจุกนมคอขวดกว้างรุ่นซอฟท์ทัค

AVENTค่ะขวดราคาประมาณ3-4ร้อยบาท