อัลตร้าซาวด์

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ วันพฤหัส นี้หมดนัดซาวด์รอบที่2 พอดีอยากรู้เพศลูก ก่อนเข้าห้องซาวด์ต้องทำยังไงค่ะถึงจะรู้เพศน้อง???ช่วยตอบหน่อยน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ???

1 ตอบกลับ

บอกหมอเลยค่ะว่าต้องการทราบเพศน้อง ประมาณ 16w ขึ้นไปถึงจะ​รู้​เพศ​ค่ะ

4y ago

ตอนซาวด์ครั้งแรกหมอก็ถามอยู่ค่ะว่าอยากรู้เพศน้องรึเปล่า เลยบอกว่าอยากรู้ หมอก็หาดูแล้วแต่น้องหนีบไว้เลยไม่เห็นเพศค่ะ