ตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 31 วีครู้สึกลูกดิ้นต่ำมากต่ำแถวๆๆหัวหน่าวดิ้นทีทั้งเจ็บ ทั้งเสียวจิมิ แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ช่วยตอบหน่อยน่ะค่ะ?

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แล้วถ้าเดินมากๆบางทีเจ็บจี๊ดขึ้นมาถึงร้องเลยค่ะ

4y ago

ช้อปปิ้งนานๆไม่ได้แล้ว 55

ปกติค่ะแม่ น้องอาจจะกลับหัวแล้วค่ะ☺️

4y ago

แม่มีอาการแบบไหนบ้างค่ะตอนจะคลอด 30 วีค