น้ำเดินเป็นยังใง

ตื่นมาเข้าห้องน้ำตี2แล้วมีน้ำออก แต่ไม่เยอะ พอล้างเสร็จเข้าไปนอนต่อ แล้วยุวๆน้ำก็ไหลออกมาอีก แต่ไม่เยอะ แบบนี้เรียกว่าน้ำเดินไม่ค่ะแม่ๆๆ ท้องแรกค่ะ ช่วยตอบหน่อยน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะน้ำคร่ำรั่วนะคะ ไปหาหมอค่ะ ถ้าน้ำเดินคือน้ำจะไหลออกมาทีเดียวเยอะๆ เลยค่ะ