อัลตร้าซาวด์ 4D จำเป็นมั้ยคะ

อัลตร้าซาวด์ 4D จำเป็นมั้ยคะ คุณหมอบอกว่าอัลตร้าซาวด์ 2 มิติปลอดภัยกับเด็กมากที่สุด อยากทราบเหตุผลที่แม่ๆตรวจด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

4Dไม่จำเป็นค่ะถ้าลูกเราปกติทุกอย่าง