วันนี้ไปฉีดวัคซีน2เดือนมาค้าบบ

วันนี้พาน้องไปฉีดวัคซีน2เดือน💉 แม่ก็พยายามป้องกันให้ได้มากที่สุด😷 เพราะยอดผู้ติดเชื้อตอนนี้เยอะมาก แม่เองก็กังวลมากๆค่ะ #น้องเอิร์ท2เดือนแล้วค้าบบ

วันนี้ไปฉีดวัคซีน2เดือนมาค้าบบ
1 ตอบกลับ

ป้องกันไว้ก่อนดีแล้วค่า ✌️