น้ำนมน้อย

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้ำนมน้อย ทำให้ไม่มั่นใจในการให้ลูกดูดเต้า นมไม่คัดไม่ตึง ตั้งแต่คลอด ต้องเสริมนมผงทุกมื้อ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ น้อง 1 เดือน กับ 27วันค่ะ รู้สึกลังเล แบบว่า จะให้นมชง เลยดีไม๊ หรือ ให้ดูดเต้าแม่แล้วเสริมแบบนี้ไปเรื่อยๆ จะรู้ได้อย่างไรคะว่า น้ำนมพอ วัยนี้ ถ้าหิวเขาจะร้องไห้ไม๊ หรือต้องให้ดูดตามเข็มนาฬิกา ค่ะ

1 ตอบกลับ

เราให้ลูกงอแงหิวอ่ะค่ะ กินสลับกันไปค่ะ