เตรียมอนุบาล

น้อง2ขวบ4เดือนแล้ว ใกล้จะเข้าโรงเรียน แต่ยังช่วยเหลือตัวเองยังไม่ได้เลย เช่นเวลาเข้าห้องน้ำ น้องชอบพูดกลับกัน อย่างปวดอึ๊จะบอกว่าปวดฉี่ ถ้าปวดฉี่ก็จะบอกว่าปวดอึ๊ แม่ๆมีวิธีสอนลูกเตรียมพร้อมยังไงบ้างคะ

เตรียมอนุบาล
1 ตอบกลับ

อย่างน้อยก็บอกได้นะแม่ ได้เข้าห้องน้ำเหมือนกัน หลานเราอึราด ฉี่ราดหลายรอบกว่าจะเก่งค่ะ