แม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ ตอนนี้ท้องได้33w.แล้ว แนะนำหน่อยค่ะว่าต้องทานอาหารอะไรน้ำตาลถึงจะลด

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้มน้ำใบเตยนะคะ ลองดูคะ เพราะเคยลองแล้วได้ผลก่อนไปตรวจเบาหวาน😊 กินไปยันคลอดก็ได้คะ ต้มดื่มทุกวันเลยนะคะ😊

3y ago

กินแบบไหนคะ กินเช้าเย็นหรือกินแทนน้ำเลยคะ