ตอนนี้ท้องได้33W+5 ปวดฝ่าเท้ามีวิธีทำให้หายปวดมั้ยคะ ยิ่งตอนตื่นนอนลุกจากที่นอนเดินแทบไม่ได้เลยค่ะ.

1 ตอบกลับ

ปกติของคุณแม่ตั้งครรภ์​ค่ะ แนะนำคุณแม่แช่เท้าในน้ำอุ่นบ่อยๆ หรือให้คุณพ่อช่วยนวดผ่อนคลาย​ อาการจะทุเลาลงค่ะ