ท้อง33w เบื่ออาหาร

ตอนนี้ท้องได้33w แม่ๆท่านมีอาการเหมือนกันบ้าง เพราะตอนนี้กลับมาเริ่มเบื่ออาหาร.เห็นแล้วพะอืดพะอม..ทานได้แต่น้ำเต้าหู้กับผลไม้....แม่ๆทานอะไรแทนได้บ้างค่ะ..ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้อายุครรภ์ 35+2เบื่ออาหารมากจะอ้วกตลอดเวียนหัวปวดหัวมือบวมเท้าบวม