แม่บ้านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ แม่บ้านนี้เครียดมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ หลังคลอดมาหายเป็นปกติค่ะ

3mo ago

แม่คุมอาหารมั้ยคะ

ทางนี้ก็เป็นค่ะ แอบกังวลอยู่เหมือนกัน

2mo ago

บ้านนี้ เจาะแทบทุก2อาทิตย์ ล่าสุดหมอบอก ต้องงดเยอะเลย