แม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ ขอคำแนะนำด้วยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

เบาหวานแม่ท้อง

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ตั้งแต่ท้องอ่อนเลยค่ะแม่7week ไม่ได้ควบคุมเท่าที่ควร ทานอาหารปกติ แต่ก่อนคุณหมอนัด3วัน คุณแม่จะคุมอาหารค่ะ ทานตามหมอแนะนำ งดผลไม้ทุกชนิดก่อน เลี่ยงน้ำตาลช่วง3วันนี้ เน้นผักค่ะ ตรวจผ่านทุกรอบค่ะ ตอนนี้31weekแล้วค่ะสู้ๆน่ะค่ะแม่

10mo ago

แม่เก่งจังคะ ขอบคุณมากนะคะแม่

บ้านนี้ก่อนหน้านี้มีความเสี่ยงคะ หลังจากนันทานงดของหวานเลยคะ พวกน้ำชงไม่แตะเลย ไปตรวจน้ำตาลมาล่าสุดยังรอดอยู่ค่ะ

10mo ago

ตอนนี้แม่เปลี่ยนเป็นทานข้าวกข43 คะ เจาะเองปลายนิ้ว วันนี้ผ่านทุกรอบคะ แต่ต้องรอดูอีก 1 อาทิตย์

คุมอาหาร คะ คุมได้ตรวจไม่ขึ้นคะ

10mo ago

โอเคค่ะ เข็มแรกมื้อเย็นวันนี้เลยคะ