แม่ๆคะ ท้อง3เดือนรู้สึกเหมือนอะไรเต้นตุบๆเบาๆอยู่ในท้องแปลกมั้ยคะ?

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ไม่มีประสบการณ์

11 ตอบกลับ

มีเหมือนกันค่ะ เวลานอนรึเวลานั่งอยู่ นิ่งๆ รู้สึกเหมือนมีอะไรเต้นตุ๊บๆ หมอบอกว่าถ้าหน้าท้องไม่หนามากก็อาจรับรู้ได้ว่า ลูกกำลังเคลื่อนไหว ค่ะ