แม่ๆคะ ท้อง16วีคคันช่องคลอดน่าจะเป็นเชื้อราที่หมอแจ้งหมอมายังงี้คะให้กลับมาซื้อยาสอดเพราะที่คลีนิคยาหมดค่ะยาตัวนี้ใช้ได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

หากรกเกาะต่ำ ต้องระวังการใช้ยาสอดนะคะ

7mo ago

สอดวันละเม็ดใช่มั้ยค่ะพอดีได้ตัวนี้มาเหมือนกัน

หมอบอก แจ้งว่าท้องใช้ได้ค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻🥰