แม่ๆคะ ท้อง3เดือนรู้สึกเหมือนอะไรเต้นตุบๆเบาๆอยู่ในท้องแปลกมั้ยคะ?

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ไม่มีประสบการณ์

11 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ ตอนนี้13+2 ค่ะ บางวันก็ตอดบ่อยมาก บางวันเงียบๆก็แอบเป็นห่วงค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เราท้อง2แม่ๆท้องที่เท่าไรค่ะ บ้านนี้ท้อง2ดูเหมือนต่ำด้วยค่ะ

ช่วงนี้มันจะรู้สึกเหมืินมีปลาตัวเล็กๆว่ายน้ำอยู่ในท้องอ่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า บลึ้บๆ บลึ้บๆ 55555

หัวใจเจ้าตัวเล็กคะ❤️

น้องตอดหรือป่าวคะ

เหมือนกันค่ะ555555

ปกติค่ะน้องตอด

ขอบคุณค่ะ💕

น้องตอดค่ะ