ขออนุญาต สอบถามแม่ๆค่ะ ไม่ทราบว่าอันนี้เป็นมูกหรือตกขาวค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ท้องแรกค่ะ ไม่มีประสบการณ์ ท้อง37 W ค่ะ 🙏🙏🙏

ขออนุญาต สอบถามแม่ๆค่ะ ไม่ทราบว่าอันนี้เป็นมูกหรือตกขาวค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ท้องแรกค่ะ  ไม่มีประสบการณ์    ท้อง37 W ค่ะ 🙏🙏🙏
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ 22week ก็กำลังมาเยอะเเล้วค่ะ หมอบอกติ ถ้ามีอาหารคันหรืออื่นๆ ให้แจ้งหมอจ้า

10mo ago

อิแม่รับไม่ได้ เยอะจนติด กกน เยอะเกิน

ตกขาวค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

ตกขาวค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค๊า