ผื่นคันคนท้อง

ขอคำแนะนำหน่อยคะ อายุครรภ์เข้า28 สัปดาห์แล้วท้องแรกคะ แม่มีอาการผื่นคันขึ้นขาแขน ข้อพับต่างๆ แล้วก็ตามท้อง ยิ่งเกายิ่งคัน ทรมานมากเลยคะไม่เกาก็ยิ่งคัน แบบนี้มันเกิดจากอะไรคะ ตอนนี้อยู่ได้เพราะแป้งเย็นกับทาคาลามาย มียาทาหรือยาตัวไหนพอจะหายหรือบรรเทาลงไหมคะ 😭🙏🙏

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ หมอเค้าจะให้ยาทาที่มีฤทธิ์อ่อนๆมาทา พยามอย่าเกานะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ