มีมูกใสออกมาคือสัญญาณใกล้คลอดแล้วยังค่ะ

อายุครรภ์เข้า38สัปดาห์ มีมูกใสเหนียวออกมา

3 ตอบกลับ

บ้านนี้38 +5 คลอดค่ะ สัญญาณเตือนเจ็บท้องเตือนมันปวดแล้วหาย ปวดแล้วหาย ๆๆวนทั้งคืนอยู่2คืน คืนที่2ประมาณตี3กว่า คือจะบอกก่อนว่าวันนั้นปวดฉี่ทุกๆ5นาทีก็ว่าได้แทบไม่ได้นอนพอถึงรอบตี3กว่า ฉี่เสร็จแล้วกำลังลุกขึ้นจะดึงกางเกงขึ้นเลือดหยดลงในส้วมพอดี แล้วรีบไปโรงพยาบาลกับแฟนทันที ที่คนอื่นบอกว่ามูกเลือดเรานึกว่าว่าเหมือนหมาดขาวแต่เป็นสีแดงสรุปไม่ใช่ มันเหมือนประจำเดือนเลย เลือดออกเยอะทั้งวันๆและจากนั้น18นาฬิกาอยู่ดีๆก็มีน้ำแตกพรั่วออกมาเต็มเตียงเลย แตกพรั่วๆๆ น้ำเดินแล้วก็คือใกล้คลอดแล้วนั้นเอง อาการปวดท้องทรมานมากๆ คลอดธรรมชาติทรมานสุดแต่ดีที่สุดสำหรับลูก อาจจะยาวไปหน่อยเผื่อคุณแม่บ้านนี้อาจจะเอาไปสำรวจตัวเองว่าใกล้เข้ามารึยัง 😊

ถ้าใกล้คลอดของจริงต้องน้ำเดินค่ะ น้ำใสๆ เลยค่ะจะไหลออกมาไม่หยุดเลยค่ะ แล้วจะมีปวดสลับคลาย

ใช่จ้าแม่