ถ่ายมาเหมือนไข่ขาว

ขอสอบถามหน่อยคะพอดีน้องถ่ายออกมาเหมือนไข่ขาวดิบ. วันนี้ถ่ายทั้งวันเลยคะ. พาไปคลินิกเขาก็ให้ยามาทานแต่ก็ยังถ่ายอยู่คะ. เวลาถ่ายน้องจะร้องให้หน่อย. แบบนี้มันเกิดจากอะไรคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าได้ยาแล้ว รอ 2-3 วันค่ะ เชื้อยังไม่หาย

คะ. ขอบคุณมากคะ