ลูกสะอึกเป็นเวลานานจะเป็นอะไรไม่ค่ะกังวลมากเลยค่ะท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะตอนนี้28+5ค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ที่เคยจับเวลา 45นาที ไม่เป็นอันตรายค่ะ เด็กกำลังมีการพัฒนาปอดค่ะ แต่ถ้าท้องแข็งบ่อยเกินแบบถี่ๆไม่น่าดีนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

2y ago

พบหมอครั้งต่อไปแจ้งหมอด้วยค่ะ