เครื่องปั๊มนม youha vs spectra อันไหนได้น้ำนมมากกว่า

ขอคำแนะนำหน่อยคะ ระหว่าง youha vs spectra เครื่องSpectra s1 กับAll new Mirellaอันไหนใช้ดีดูดน้ำนมได้เยอะคะ ตอนนี้ใช้Youha ปั๊ม30นาทีดั้ย2ออนเองคะ

12 ตอบกลับ

เราใช้ทั้ง2รุ่นค่ะ สเป็คตร้าปั๊มแบบนุ่มนวล ปรับได้หลายระดับแต่พกพาไม่สะดวก ยูฮาแรงปั๊มดีมาก ต้องปรับระดับต่ำๆ ก่อนแล้วค่อยเพิ่มเอา มันจะมีจังหวะของมันอยู่อ่ะค่ะคุณแม่

ขอบอกว่าดีทั้งสองรุ่นค่ะ แต่แอบเทใจให้ยูฮ่ามากกว่า เพราะสะดวกพกพาง่าย ส่วนspectra ก็ดูดดีค่ะ แต่หนักไปหน่อยพกพายาก ลองตัดสินใจใหม่ดีไหมคะ

นึกว่าจะไม่มีใครมาแนะนำ ardo ซะแล้ว ตัวดีดีจริง ของตัวอื่นแสบลานนมมากกกก ตัวนี้ดีสุดแล้ว

ขอโหวต Spectra s1 คอีกเสียง แต่หนักกิโลกว่า เสียงเงียบ มีไฟกลางคืน ปั้มแรง(ปรับตามใจ)

แนะนำของ ardo ค่ะ นุ่มนวลดี ไม่เจ็บมาก ก็ดูดนมได้พอสมควรอยู่ค่ะ

ยูฮาก็ดีน้า มันปรับระดับได้ เรายอมเจ็บหน่อย เจ็บแต่จบ5555

youha vs spectra จริงๆขอโหวต Spectra s1 ค่ะ ดูดนมได้ไวกว่าแน่นอน

เราใช้ s1 ค่ะ

Spectra S1 เลยค่ะ

s1+ ค่ะ