ช่วยโหวตเครื่องปั๊มนมหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ เครื่องปั๊มนม 3 ยี่ห้อนี้เลือกอันไหนกันคะ 1.malish all new plus 2.spectra dual compact 3.youha plus #เครื่องปั้มนม

1 ตอบกลับ

สรรพคุณ ข้อ 2 ก็ดีค่ะ แต่ทั้งนี้ ตามงบ และตามการใช้งานของแม่ค่ะ ถ้าสายเต้าล้วน ข้อ 3 หรือไม่มีก็ได้นะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ