เครื่องปั๊มนม youha vs spectra อันไหนได้น้ำนมมากกว่า

ขอคำแนะนำหน่อยคะ ระหว่าง youha vs spectra เครื่องSpectra s1 กับAll new Mirellaอันไหนใช้ดีดูดน้ำนมได้เยอะคะ ตอนนี้ใช้Youha ปั๊ม30นาทีดั้ย2ออนเองคะ

12 ตอบกลับ

เราใช้ทั้ง2รุ่นค่ะ สเป็คตร้าปั๊มแบบนุ่มนวล ปรับได้หลายระดับแต่พกพาไม่สะดวก ยูฮาแรงปั๊มดีมาก ต้องปรับระดับต่ำๆ ก่อนแล้วค่อยเพิ่มเอา มันจะมีจังหวะของมันอยู่อ่ะค่ะคุณแม่