เครื่องปั้มนมราคาแพงกับเครื่องปั๊มนมราคาถูกแตกต่างกันอย่างไรคะ

แบบแพงปั๊มแล้วจะไม่เจ็บหัวนม แบบถูกหัวนมจะแตกรึป่าวคะ กำลังตัดสินใจจะซื้อ spectra s1 ค่ะ แต่น้องสาวเราบอกจะให้ youha เพราะนางมี 2 เครื่องค่ะ คิดอยู่ว่าจะซื้อ s1 ดีมั้ย หรือใช้ youha ไปก่อนค่ะ

7 ตอบกลับ

ต่างค่ะ ตอนแรกเราใช้ camera จนหัวนมแตก มันกระชากแรง คิดว่าจะเลิกให้นมด้วยเพราะเจ็บมาก แต่พอเจอ Ardo ดีมาก ดูดนุ่ม ดูดลึก เกลี้ยงเต้า หัวนมแตกก็ปั๊มไม่เจ็บ และไม่เคยกลับมาแตกอีกเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ไว้ลองดู ardo ดีกว่าค่ะ

เราว่าต่างกันที่เสียงเบา-ดัง และ การปั้มที่เกลี้ยงเต้ามากกว่าค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰

youha ก้ใช้ดีคะพี่สาวเราก้ใช้ แต่บ้านนี้ซื้อของ I care คะ

เรื่องหัวนมแตก ลูกดูดก็แตกได้ใช่มั้ยคะ 😂

4y ago

ขอบคุณค่า 🥰

เราใช่s1 ดีค่ะ ไม่เจ็บ เกลี้ยงเต้าอยู่นะคะ

4y ago

คิดว่าคุ้มนะคะ บ้านนี้กะปั้มยาวๆไปเลยจ้า

ฝากหน่อยค่ะ 650 รวมส่ง มือ1