เครื่องปั๊มนม youha vs spectra อันไหนได้น้ำนมมากกว่า

ขอคำแนะนำหน่อยคะ ระหว่าง youha vs spectra เครื่องSpectra s1 กับAll new Mirellaอันไหนใช้ดีดูดน้ำนมได้เยอะคะ ตอนนี้ใช้Youha ปั๊ม30นาทีดั้ย2ออนเองคะ

12 ตอบกลับ

นึกว่าจะไม่มีใครมาแนะนำ ardo ซะแล้ว ตัวดีดีจริง ของตัวอื่นแสบลานนมมากกกก ตัวนี้ดีสุดแล้ว