มีคนแม่ท่านไหนทานยาเพิ่มน้ำนมตัวไหนได้ผลบ้างไหมคะ

ขอคำแนะนำหน่อย แม่บ้านนี้น้ำนมน้อยปั๊มทีสองข้างได้ครั้งละ 3 ออนซ์เองค่ะ น้อง 4 เดือน 2 สัปดาห์

2 ตอบกลับ

ตอนแรกเราไม่มีน้ำนม ต่อมากิน ลูกซัดเพิ่มน้ำนม ที่รพ.ยันฮีขาย น้ำนมเพิ่มขึ้นมา วองข้าง3-4ออนซ์ ต่อมาซื้อของคุณบุ๋ม เบบี้บูม น้ำนมมาเพิ่มขึ้นค่ะ รองดูนะคะ

ลองดื่มน้ำหัวปลีดูนะคะ ไม่ก็ลองเอาหัวปลีมาทำแกงลองทานดู