อยากมีน้ำนมให้ลูกทานเยอะๆและเหลือปั้มเก็บให้ลูกจังเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆจ้าใครพอจะมีวิธีเพิ่มหรือกู้น้ำนมใหมค่ะ อยากสต๊อคน้ำนมไว้ให้น้องทานเยอะๆตอนนี้น้องอายุ2เดือน2วันเองค่ะ รู้สึกเหมือนน้ำนมน้อยลงเต้าไม่คัดแถมนมเหี่ยวๆลงด้วยปถ้มได้ครั้งละเต็มที่2เต้าได้4ออนซ์เองค่ะ แม่ๆท่านใหนมีเทคนิคดีๆในการกู้หรือเพิ่มน้ำนมเอามาแชร์กันหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

กินน้ำขิงน้ำหัวปลีดื่มน้ำวันละ3ลิตรค่ะช่วยได้

ส่วนตัวกินอินทผลัม,กินน้ำเยอะๆ,กินยาประสะน้ำนม (นวดเต้า ทำจี๊ด)บ่อยๆ จากที่น้ำนมน้อยมาก จนต้องเสริมนมผงให้ลูก ผ่านไป2อาทิตย์ เห็นผลเลยค่ะ😍

5y ago

ขอบคุณนะคะจะลองทำตามดูค่ะ