ยาเพิ่มน้ำนม

มีแม่ๆท่านไหนพอจะแนะนำยาหรือสมุนไพรเพิ่มน้ำนมที่เห็นผลจริงไหมคะ พอดีอยากสต็อกน้ำนมไว้ให้น้องค่ะเพราะลาคลอดได้แค่3 เดือน ตอนนี้น้ำนมไม่เยอะค่ะ ปั้มได้สูงสุด4ออนซ์เองค่ะ บางรอบได้แค่2 ออนซ์🥺🥺

2 ตอบกลับ

อันนี้คือที่เราทานทั้งหมด คลอดมา 1 เดือน ยังไม่เกิน 3 ออนซ์เลยค่ะ 2 ข้างรวมกัน ท้อจนจะเลิกปั๊มเหมือนกัน ใครมีตัวไหนแนะนำฝากด้วยค่ะเราก็อยากมีนมเยอะๆเหมือนกันค่ะ

10mo ago

จริงค่ะ พยายามที่จะไม่เครียด555แต่ก็เครียด🥹

ลองทานน้ำหัวปลีของไออุ่นดูค่ะแม่

10mo ago

ขอบคุณค่ะเดี่ยวไปลอง