ลูกกินนมแม่แค่3เดือนหลังจากนั้นกินนมเสริม

ขอคำแนะนำว่าแม่บ้านไหนเป็นบ้างและให้ลูกกินอาหารเสริมกี่เดือนคะ

ลูกกินนมแม่แค่3เดือนหลังจากนั้นกินนมเสริม
25 ตอบกลับ

ตามเกณฑ์ต้องเริ่มอาหารเสริมตอน 6 เดือน แต่บ้านนี้เริ่มตอน 5 เดือนครึ่ง ยังไงแม่ปรึกษาคุณหมอนะคะ ดูว่าพัฒนาการของน้องสามารถทานได้ตอนไหน เพื่อความปลอดภัย

บ้านนี้3เดือนให้น้องทานกล้วยบดแล้วค่ะ คุณทวดบังคับให้แม่ป้อนแต่ขูดให้ลองแค่ครึ่งลูกค่ะ ขับถ่ายปกติไม่ร้องงอแงก็โอเค😬

เราเทสจากผลไม้ไม่มีรสชาดเช่นอโวคาโด้ก่อนตอน5เดือนครึ่งค่ะ 6เดือนเริ่มเทสข้าว

น้องหนักเท่าไหร่คะแม่ บ้านนี้3เดือนนมแม่เหมือนกันค่า ยังไม่ได้ชั่งเล้ยยย 5555

4y ago

เท่ากันเลยค่ะ ชั่งตอน2เดือน ได้ 5.2โลค่ะ ตอนนี้3เดือนยังไม่ได้ชั่งเลยค่ะ ใส่เพิส7-12โลยังแน่น โตเกินไซส์เลยค่ะ5555

บ้านนี้5เดือนจ้า แต่ไม่ควรต่ำกว่า4เดือนนะคะ

เริ่มกินอาหารเสริมตอนน้อง 6 เดือนค่ะ

ควรทานตอน6เดือนหรือเกือบๆ6เดือนนะคะ

6เดือนขึ้นไปค่อยให้น้องทานข้าวค่ะ

น้องทานข้าวได้ตอน6เดือนขึ้นไปค่ะ

อาหารเสริมกินตอน 6 เดือนขึ้นค่ะ