วันนี้มีเลือดจางๆสีชมพู จะเป็นไรป่าวคะ ตรวจขึ้น 2ขีดแล้วคะ นับได้ 6 วิคแล้วคะ จะเป็นไรป่าวคะ

ขอคำแนะนำก่อนไปหาหมอหน่อยคะ

วันนี้มีเลือดจางๆสีชมพู จะเป็นไรป่าวคะ ตรวจขึ้น 2ขีดแล้วคะ นับได้ 6 วิคแล้วคะ จะเป็นไรป่าวคะ
11 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ *ไปหาหมอมาแล้วคะเมื่อเย็น คุณหมอก็ซาวให้คะ ตอนแรกกลัวจะท้องนอกมดลูกกลัวจะแท้ง แต่คุณหมอบอกว่า เป็นภาวะแท้งคุกคามคะ ซึ่งต้องรอดูอาการต่อไป คุณหมอไม่ฉีดยาให้นะคะ คุณหมอแนะนำให้ปล่อยตามธรรมชาติคะ ก็รอ ดูเลือดว่าจะมีออกมาอีกหรือป่าว ถ้าออกมาเยอะ พูดง่ายๆก็แท้งละคะ แต่ถ้าโชคดี เลือดไม่ออกมาอีกก็รอดูอีกซัก 2อาทิตย์ ว่าจะมีตัวอ่อนหรือป่าวคะ ก็ได้แต่รอลุ้นคะ ขอบคุณทุกๆคนมากๆนะคะ ที่เข้ามาเม้นเข้ามาแนะนำกัน ขอบคุณมากๆคะที่มาแชร์ประสบการณ์กันคะ

เราเพิ่งผ่านมาค่ะ บางคนอาจจะไม่เหมือนกัน ของเราไปหาหมอคุณหมอบางว่ามดลูกเกร็งตัว ให้พักผ่อนเยอะๆอย่าเดินเยอะคุณหมอซาว์ให้พบหัวใจเต้นปกติดีค่ะ แค่มดลูกเกร็งตัว ปัจจุบัน10wแล้วค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณแม่ก็ควรปรึกษาหมอด้วยนะคะ

3y ago

คะไปพบหมอมาแล้วนะคะ คุณหมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคามคะ

เราบ้านตอนอายุครรภ์8วีคค่ะหมอบอกเส้นเลือดฝอยแตกหมอฉีดยากันแท้งให้แลัวให้ไปฉีดยาทุกอาทิตย์ฉีดจนถึงอายุครรภ์12วีคก็หายค่ะตอนนี้อายุครรภ์18วีค5วันค่ะน้องแข็งแรงดีปกติทุกอย่างค่ะ

3y ago

คะ ไปหาหมอมาแล้วคะ เป็นภาวะแท้งคุกคามคะ แต่คุณหมอไม่ได้ฉีดยาให้นะคะ หมอแนะนำให้ปล่อยเป็นตามธรรมชาติอะคะ

ต้องเบลอภาพนะคะคุณแม่ 👇 อ่านนี่ค่ะ https://community.theasianparent.com/q/คุณแม่_ๆ_ที่อยากโพสต์รูปภาพ_/3208856

3y ago

แก้ไขเรียบร้อยแล้วนะคะ

เราก็มีนะช่วง6w มี2หยด แล้วก็หายไปเรย ปจุบัน17wปกติดีคะ ไม่มีมาอีกเรย✌🏻✌🏻

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ ที่มาแชร์ประสบการณ์ให้กันคะ

เราก้มีเลือดออกหลังฉี่สุดเหมือนกันคะ สรุปเป็นยังไงบ้างคะ

3y ago

ควรไปหาหมอนะคะ ของเราไปมาแล้ว เป็นภาวะแท้งคุกคามคะ

เคยแบบนี้แท้งคุกคามค่ะ ไปหาหมอ หมอฉีดยาให้ค่ะ

3y ago

ใช่คะ คุณหมอบอกแบบนั้นละคะ แต่หมอไม่ฉีดยาให้นะคะ หมอบอกปล่อยตามธรรมชาติคะ รอดูว่าจะมีเลือดเยอะหรือน้อยต่อไปคะ ถ้าโชคดีสมบูรณ์แข็งแรงดี อีกซักสองสัปดาห์ก็น่าจะได้เห็นคะ ได้แต่รอคะ ถ้าผ่านไปได้อีก2อาทิตย์ก็ไปซาวด์อีกรอบคะ

อันตรายรีบไปหาหมอคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

3y ago

ขอบคุณมากคะ ไปหาหมอมาแล้วนะคะ คุณหมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคามคะ

พยายามเดินให้น้อยที่สุดค่ะ อย่ายกของเลย

เราก้อเปนหมอบอกแท้งคุกคามฉีดยาหั้ย

3y ago

7สัปดาห์ค่ะ