เบลอได้เบลอ 😱 เบาได้เบา 🤮 นะจ๊ะ

คุณแม่ ๆ ที่อยากโพสต์รูปภาพ ประกอบคำถาม ทางแอปฯ เราขอความร่วมมือ ช่วยเบลอภาพต่อไปนี้ด้วยน้า ❌เลือด ก้อนเลือด มูกเลือด มูกใส ตกขาว อุจจาระ ปัสสาวะ ทิชชู่เปื้อนแล้ว ผ้าอ้อมใช้แล้ว ผ้าอนามัยใช้แล้ว คราบติดกางเกงใน อาเจียน แผลสด แผลเย็บ แผลพุผอง ตุ่มหนอง หยดเลือด หัวนม อวัยวะเพศ เด็กเสียชีวิต❌ รวม ๆ แล้วคือ ภาพที่ชวนสะเทือนใจ เห็นแล้วใจคอไม่ดี รู้สึกสะอิดสะเอียน ตลอดจนภาพที่ดูวาบหวิวเกิน เบาได้เบาจ้ะแม่ ! ไม่ต้องกลัวว่าคนที่มาเม้นต์จะเห็นไม่ชัด เพราะแค่คลิกที่รูปนั้นอีกที ก็จะโชว์ภาพต้นฉบับให้เองนะคะ เรามีสายตรวจ Super Mom และทีมงานนักสืบ คอยดูแลความเป็นระเบียบเรียบร้อย หากมีการเมนต์เตือนก่อนแล้ว รบกวนรีบแก้ไขโพสต์ทันที (ไม่ต้องลบออกนะคะ สามารถเข้าไปแก้ได้เลย) โดยการเลือกที่ NSFW ค่ะ ขอบคุณทุกท่านที่เข้าใจค่า 🙏 #เตือนแล้วนะ

เบลอได้เบลอ 😱 เบาได้เบา 🤮 นะจ๊ะ
12 ตอบกลับ

มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ลงภาพพวกนี้กันเยอะมากแล้วไม่เบลอ​ เลื่อนผ่านแล้วเจอบ่อยๆ​ ถึงกับเก็บไปฝันร้ายเลยค่ะ​ จนไม่อยากเข้าเว็ปเลย

4y ago

จริงค่ะ บางคนลงรูปมูกเลือดและเลือดที่ออกเยอะๆเราหน้ามืดขาอ่อนไปเลยค่ะ

บางคนถามอย่างเดียว ไม่เคยกลับมาอ่านว่าเค้าแนะนำหรือเตือนอะไร คนอื่นก็เห็นภาพติดตาไป โดยเฉพาะภาพเด็กแท้ง เห้อ

จริงค่ะ ไม่ทราบว่าบางท่านไม่ทราบหรือคะว่าเขาให้เบลอภาพหรือซ่อนภาพที่ไม่เหมาะสม

3y ago

ถ้าทราบแล้วแม่อย่าเผลอไปทำนะคะ ทำตามกฎ กติกาค่ะ🤗🤗

แอดเจอรีพอร์ตรัว ๆ ตามแก้จนมือหงิก แม่จ๋า แค่คลิก NSWF ง่ายมากๆ เลยค่ะ

บ้างคนก็ลงรูปโป๊ อย่าโชว์พอเม้นหาว่าเราอิจ

บางที แม่เห็น ทำให้จิตใจแม่หดหู่ นะคะ

เจอในอัลบัมรูปเยอะมากเลยคะ

ร่วมด้วย ช่วยกันค่ะแม่ๆ 🙏

เห็นด้วยค่ะ

ช่วยกันๆ 😊😊