วันนี้มีเลือดจางๆสีชมพู จะเป็นไรป่าวคะ ตรวจขึ้น 2ขีดแล้วคะ นับได้ 6 วิคแล้วคะ จะเป็นไรป่าวคะ

ขอคำแนะนำก่อนไปหาหมอหน่อยคะ

วันนี้มีเลือดจางๆสีชมพู จะเป็นไรป่าวคะ ตรวจขึ้น 2ขีดแล้วคะ นับได้ 6 วิคแล้วคะ จะเป็นไรป่าวคะ
11 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ

3y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่