ขออณุญาติถามตรงๆนะคะ มีเซ็กกับสามีช่วงไตรมาสเเรก

บ้านไหนมีความสัมพันธ์กับสามีช่วงไตรมาสเเรกบ้างคะ บ้านนี้มีอะไรกันเเล้วขึ้นสามีค่ะ เพราะไม่รู้ว่าท้องเเต่ไปตรวจปรากฎว่าท้องได้2เดือนกว่า จะเป็นไรป่าวคะ

1 ตอบกลับ

จริงๆท้องแล้วก็ยังสามารถมีเซ็กส์ได้นะคะ แต่อาจจะต้องระวังหน่อย แต่พึ่งสองเดือนน่าจะไม่เป็นอะไรค่ะ