แพ้ท้อง

ตอนนี้แม่ท้อง2เดือนแล้ว รู้สึกแพ้นิดหน่อย เวลาทานอะไรไป อาเจียนออกมาหมดเลย แม่ๆท่านมดมีเมนูหรือมีอะไรแนะนำ แนำนำได้เลยนะคะ

1 ตอบกลับ

มันอยู่ที่ตัวคุณแม่ค่ะบ้านนึกอยากทานอะไรถ้านึกอยากทานอะไรก็ทานได้เลยค่ะแม่ ทานพอให้มีอาหารลงท้อง ท้องจะได่ไม่ว่าง