แพ้ท้อง ตั้งครรภ์2เดือน

แพ้ท้องแบบทานข้าวไม่ได้เรยกินไรก็ออกมาหมดไม่ลงท้องเรย 2เดือนแล้ว น้ำหนักลดอีกต่างหาก อัตรายต่อตัวเราและลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่นะ เราแพ้เยอะมาก น้ำหนักหายไป 5 โล แพ้จนหมดแรง ได้ไปนอน รพ. พอครบกำหนดคลอด คลอดเอง น้องแข็งแรงดีค่ะ #เราแพ้ท้องยันคลอด ทั้ง 2 ท้องเลย

5y ago

ขอบคุณค่าที่มาเม้น ตอนนี้ได้ยาทานบำรุงละค่ะ