ถามแม่ๆหน่อยค่ะ อยากรู้ว่าทำอย่างไงถึงจะได้ค่ะแนนเยอะค่ะ

ขอคำแนะนำและวิธีหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

กดจุด.แบบนี้ผิดกฎใช่มั๊ยคะแต่เห็นแม่คนนี้กดทุกวันเลยในโพสต์ขายสินค้าตอนแรกเราคิดว่าสนใจในสินค้าเลยปล่อยผ่านแต่พอเข้าไปดูหน้าประวัติกดจุดโพสต์ขายสินค้าเพื่อ เอา2คะแนนล้วนๆเลยเท่าที่นับได้ กดจุด.16 โพสต์ รบกวนแอดมินช่วยตรวจสอบด้วยค่ะ

ขยันตอบคำถาม ทำโพล หรือโพสต์แชร์ประสบการณ์ วันนึงเก็บได้สูงสุด 30 คะแนนค่ะแต่บางคนมักง่ายขี้เกียจ ตอบคำถามด้วยโดยการกดจุด ตอบด้วยสติ๊กเกอร์ และอิโมจิเพื่อเอาคะแนนแบบนี้ผิดกฎค่ะ

การเม้น จุด . หรือใส่อีโมจิ เจตนาเพิ่มแต้มเพื่อแลกของ เม้นไม่เกี่ยวข้องกับคำถาม หากพบกระทำบ่อยครั้ง แอดมินจะดำเนินการตามความเหมาะสมนะคะ

เข้าแอฟทุกวันค่ะแม่ เก็บคะแนนได้30คะแนนต่อวันค่ะ ส่วนวิธีสะสมคะแนนในแอฟนี้มีบอกค่ะ 😊

ตอบคำถามบ่อยๆ+ตอบโพลทุกวันค่ะ ประมาณนี้จ้าาา😅

ตอบคำถามแชร์ประสบการณ์ และทำโพลจ้าาา 😊😊😊

ตามนี้จ้าเก็บคะแนนได้สูงสุด 30 คะแนนต่อวัน

ทำโพล+ตอบคำถามต่างๆ โพสต์เองได้2คะแนนค่ะ

แต้มแลกของอย่างไงคะ ทำไม่เป็น

นี่เข้ามาทำโพลอย่างเดียว