เเม่ๆช่วยบอกวิธีหน่อยค่ะตอนนี้ ตั้งครรภ์เสี่ยงเบาหวานต้องทำไงดีค่ะ เคลียดมาก

ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้ตรวจครั้งแรก142เสี่ยงเหมือนกันค่ะ รีบมาต้มน้ำใบเตยกินค่ะ พอไปตรวจอีกที121 ผ่านเลยค่ะ

8mo ago

ต้มกินกี่วันคะผลตรวจถึงออกมาได้แค่121