เเม่ๆช่วยบอกวิธีหน่อยค่ะตอนนี้ ตั้งครรภ์เสี่ยงเบาหวานต้องทำไงดีค่ะ เคลียดมาก

ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

คุมอาหาร งดของหวานค่ะ เราก็เสี่ยงเป็นเบาหวานอยู่ค่ะ น้ำตาลขึ้น 283 ได้นอนรพ.2วัน

คุมอาหารคะ วิธีการและวิธีทำอาหารในเนตมีบอกละเอียดเลย ลองศึกษาดูดีๆนะคะ

เปลี่ยนอาหารการกินค่ะ ทานข้าวกล้อง ข้าวไรเบอรี่ค่ะ ช่วยได้เยอะนะคะ

แนะนำคุมอาหารและทานจมูกข้าวไรเบอร์รี่ค่ะ

ต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำเปล่าเลยค่ะแม่

กินต้มน้ำใบเตยนะค่ะ ได้ผลจิง

งดของหวานค่ะ