ตรวจน้ำตาลครั้งเเรก

ขอคำเเนะนำจากเเม่ๆที่มีประสบการณ์น้ำตาลขึ้นสูงหน่อยค่ะ ช่วยเเนะนำการคุมอาร เมื่อวานหมอนัดเเล้วให้กลืนน้ำตาล น้ำตาลขึ้น212 สูงมากๆ วันอาทิตย์นี้หมอนัดเจาะอีก4เข็ม จะลดเเละคุมอย่างไรให้ทันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

งดของหวานทุกชนิด /ต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่า/ข้าวไรเบอร์รี/ข้าวกล้อง/เน้นไข่ โปรตีน ผักสด /งดผลไม้ที่มีรสหวาน ตอนฝากท้องแม่ น้ำตาล 91 และรอบ 28 สป น้ำตาล 119 แม่ ดื่มน้ำใบเตย ควบคุมตั้งแต่ ฝากท้อง

1y ago

ขอบคุณนะคะเเม่ ตอนนี้ท้อง7เดือน หน่วงๆที่ท้องน้องกลับหัวเเล้ว จะคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ หนูท้องเเรกค่ะ

งดแป้ง งดน้ำตาล งดของทอด ของมัน เปลี่ยนข้าวขาวเป็นข้าวกล้องหรือไรซ์เบอรี่ค่ะ กินเนื้อสัตว์ ผัก ต้มน้ำใบเตยแบบไม่ต้องใส่อะไรกินต่างน้ำค่ะ เดินขยับร่างกายเบาๆ ให้มีการเคลื่อนไหวค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะเเม่ ตอนนี้ท้อง7เดือนน้องกลับหัวเเล้ว เเบบนี้มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ