ตรวจน้ำตาลครั้งเเรก

ขอคำเเนะนำจากเเม่ๆที่มีประสบการณ์น้ำตาลขึ้นสูงหน่อยค่ะ ช่วยเเนะนำการคุมอาร เมื่อวานหมอนัดเเล้วให้กลืนน้ำตาล น้ำตาลขึ้น212 สูงมากๆ วันอาทิตย์นี้หมอนัดเจาะอีก4เข็ม จะลดเเละคุมอย่างไรให้ทันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

งดแป้ง งดน้ำตาล งดของทอด ของมัน เปลี่ยนข้าวขาวเป็นข้าวกล้องหรือไรซ์เบอรี่ค่ะ กินเนื้อสัตว์ ผัก ต้มน้ำใบเตยแบบไม่ต้องใส่อะไรกินต่างน้ำค่ะ เดินขยับร่างกายเบาๆ ให้มีการเคลื่อนไหวค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะเเม่ ตอนนี้ท้อง7เดือนน้องกลับหัวเเล้ว เเบบนี้มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ