ตรวจน้ำตาลครั้งเเรก

ขอคำเเนะนำจากเเม่ๆที่มีประสบการณ์น้ำตาลขึ้นสูงหน่อยค่ะ ช่วยเเนะนำการคุมอาร เมื่อวานหมอนัดเเล้วให้กลืนน้ำตาล น้ำตาลขึ้น212 สูงมากๆ วันอาทิตย์นี้หมอนัดเจาะอีก4เข็ม จะลดเเละคุมอย่างไรให้ทันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

งดของหวานทุกชนิด /ต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่า/ข้าวไรเบอร์รี/ข้าวกล้อง/เน้นไข่ โปรตีน ผักสด /งดผลไม้ที่มีรสหวาน ตอนฝากท้องแม่ น้ำตาล 91 และรอบ 28 สป น้ำตาล 119 แม่ ดื่มน้ำใบเตย ควบคุมตั้งแต่ ฝากท้อง

1y ago

ขอบคุณนะคะเเม่ ตอนนี้ท้อง7เดือน หน่วงๆที่ท้องน้องกลับหัวเเล้ว จะคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ หนูท้องเเรกค่ะ