ย้ายลูกกลับตจว.

ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ กะโครงการไว้จะคลอดที่โรงบาลฝากท้องอยู่ค่ะ แต่จะย้ายน้องกลับต่างจังหวัดได้กี่วันคะ นั่งรถประจำทาง2ชม.กว่าถึงบ้าน ถ้าคลอดที่บ้านมันไกลมากจากโรงพยาบาลในตัวจังหวัดประมาณ 46 กิโล โรงบาลในอำเภอ ห่าง13กิโล แต่เครื่องมือไม่ครบค่ะ เป็นกังวลกลัวปวดท้องคลอดตอนกลางคืน ประมาณกี่วันคะพอที่จะพาน้องเดินทางได้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 11 วันก็พาไปโคราชแล้วค่ะ จากชลบุรีนะค่ะ. ไม่มีปัญหาค่ะเตรียมของให้พร้อมพอ