31week ท้องใหญ่มาก น้ำหนักขึ้นมา 13 กิโล มีแม่ๆๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

Post image
37 ตอบกลับ

32+5. ขึ้นมา 11 คะ เพิ่งไปหาคุณหมอมาไม่กี่วัน ก็ยังคงเล็กเหมือนเดิม คุณหมอก็ทัก แต่กลมโตขึ้นคะ ลูกก็โตเบียดอยุ่ในท้องนี้แหละ. 😂🙂✌🏻🤰 แน่นตึงมากคะ

บ้านนี้31+5w.ท้อง2คะ คนแรกขึ้นมา12โล คลอดตอน37+2. น้ำหนัก3270 คนที่สองขึ้นมา9-10โลเองคะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก กังวลเรื่องน้ำหนักลูกมาก

น้ำหนักขึ้น6โลเองค่ะ หมอให้คุม เพราะแม่อ้วนอยู่ก่อนแล้ว เสี่ยงเบาหวานด้วย ขึ้นเยอะไม่ได้ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ 38 wk ขึ้น 17 โล ลูกหนัก 3.2 โลจ้า อึดอัด อยากแตกแล้วจ้า

31+1 แม่บ้านนี้ น้ำหนักขึ้นมา4.6โลจร้า กินแล้วก็นอน 😂😂

33+1​ ขึ้นมาแล้ว​ 12​ โลจร้า เบบี้ในท้องก็​ 2270 แล้ว​ 😙😙

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ท้องใหญ่มาก น้ำหนักขึ้นมา13กิโล

บ้านนี้ขึ้นมา9โลค่ะ ตอนนี้34w แล้ว ลูก2โลกว่าแล้วค่ะ

33วีค 13 โล เหมือนกันค่า หมอบอกลงแม่ซะเยอะนะ 😅😅

บ้านนี้32w น้ำหนักขึ้นมา11โล ใหญ่แต่ท้องคะ