น้ำหนักตัวขึ้นมา13กิโล ถือว่าลงลูกใช่ไหมค่ะ

ก่อนท้องมีน้ำหนัก 43กิโล ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้33วีค น้ำหนักมี 56กิโล ขึ้นมา 13กิโล เราจะรู้ได้ยังไงว่าน้ำหนักลงลูกหรือลงแม่ค่ะ😆

น้ำหนักตัวขึ้นมา13กิโล ถือว่าลงลูกใช่ไหมค่ะ
15 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องระวังเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์นะคะเพราะว่าเราน้ำหนักขึ้นเกินเกณฑ์ที่หมอตั้งไว้ให้ระหว่างตั้งครรภ์หมอบอกไม่ให้ขึ้นเกิน 15 กิโลกรัมแต่ตอนนี้ยังไม่คลอด 18 กิโลกรัมแล้วค่ะครั้งล่าสุดต้องเจาะเบาหวานค่ะกลืนน้ำตาลไป 4 ขวดแม่อยากจะอ้วกมากๆงดอาหารไป 8 ชั่วโมงค่ะหลังเที่ยงคืนหมอไม่ให้ทานอะไรเลยค่ะหลังจากนั้นหมอบอกให้คุมอาหารค่ะห้ามของหวานหรือน้ำหวานทุกชนิดไม่ห้ามแต่

1y ago

เค้าไม่รู้เป็นยังไงเป็นเบื่อของหวานตอนตั้งท้อง ก่อนท้องคือชอบนะคะ น้ำหวานทุกวันเลยกินเค้กกินเบเกอรี่บราๆ พอท้องปุ๊บหันมาชอบของเปรี้ยวแทนพูดละน้ำลายมาเลยค่าา5555 แต่ตรวจเบาหวานละรอดค่ะ คุณหมอว่าทำไมน้ำหนักขึ้นพรวดจัง บอกคุณหมอไปว่ากินอร่อยมากเลยค่ะหิวบ่อยมากค่ะแม่😆

ของเรา34wนน.ขึ้นคล้ายๆแม่เลยค่ะ ขึ้นมา13โล 44กกขึ้นมา57กก. ตอนแรกนึกว่าลงลูกเพราะแม่ตัวเล็กเหมือนเดิม พอหมอนัด ขอหมอซาวน์ดูนน.น้อง น้องน้ำหนัก1900กว่า เกือบตกเกณฑ์ไม่รู้ว่านน.ไปลงไหนหมดค่ะ ต้องซาวน์ถึงจะชัวร์นะคะ

1y ago

ทางนี้หมอบอกว่าโตตามเกณฑ์ทุกครั้ง แต่เข้าไตรมาส3ปุ๊บน้ำหนักขึ้นพรวดพราด​เลยค่ะคุณหมอได้บอกว่าขึ้นเดือนละ2ก.ก.พอนะคะคุณแม่เดี๋ยวคุมไม่อยู่งี้555 เดี๋ยวพรุ่งนี้14/2 คุณหมอนัดไม่รู้ว่าน้ำหนักจะเท่าไหร่กันน๊าา ตื่นเต้นทุกช่วงของเขามากค่าา 🥰​🥰​

ซาวนด์ดูเท่านั้นค่ะ ลงลูกอย่างมากก็ 3-4 โลเด็กแรกคลอดน้ำหนักประมาณนี้แหละ จะมีโผล่มา 5 โลนาน ๆ ทีสักคน ที่เหลือก็กองอยู่กับแม่หมดค่ะ เราขึ้น 10 โล ลูก 3 โล ค้างอยู่พุง 7 โล 😂🤣

1y ago

บ้านนี้ลูกจะขวบแล้วแม่

อันตราซาวดูน้ำหนักลูกคะ น้ำหนักแม่ที่ขึ้นไม่ได้เกี่ยวกับน้ำหนักลูกเลย เพื่อนตั้งแต่ท้องยันคลอดขึ้นมาแค่5กิโล ลูกออกมา3โลกว่าแม่กลับมาหุ่นดีเหมือนเดิม

1y ago

อยากเป็นแบบนี้บ้างเราขึ้น18โลลูก3,200 ที่เหลือแม่รับหมด กว่าจะลดได้เท่าเดิมปีกว่า

32+5วีคค่ะบ้านนี้ก่อนท้อง45เริ่มท้อง1-3เดือนน้ำหนักลดเหลือ42วันนี้50.70น้ำหนักขึ้นช้ามากเลยค่ะแอบกังวลยุเหมือนกัน

1y ago

ตอนแรกนี่ก็ขึ้นช้าค่ะ พอโด๊บของกินเท่านั้น5555นน.ขึ้นมาพรวดเลยค่ะ คุณหมอตกใจเลยบอกว่าทำไมพุ่งขนาดนี้ เลยบอกคุณหมอไปว่ากินดีมากเลยค่ะ😂😆

ซาวน้ำหนักน้องรึยังคะ 33วีคแล้ว เราขึ้นมา5โลจาก52มา57 แต่ลูกเราไป2โลแล้วค่ะ

1y ago

จ้ำม้ำแล้วค่ะแม่

บ้านนี้ 32+2 วีค แม่น้ำหนักขึ้นมา 5 โลค่ะ ลูกน้ำหนัก1700แล้วค่ะ 😊😊

1y ago

😍😍😍ขึ้น5โล ทางนี้กินอร่อยมากค่ะเลยขึ้นพรวดเลย5555

กำหนดคลอด12 เมษา ตอนนี้บ้านนี้นน.อีแม่ขึ้น15โล จะเปงลมมมมม

1y ago

ใช่เลย แม่กินอร่อยมากตอนนี้ 555

หื่ม...ขึ้นเยอะเหมือนกันน่ะค่ะ บ้านนี้ขึ้นมาแค่6กิโลเอง

1y ago

55555หรือว่าน้ำหนักลงแม่กันน้าาา แต่ก็กินเพื่อลูกเนาะค่ะ😂😂

คุณหมอชาว คุณหมอก็จะบอกน้ำหนักน้องค่ะ

1y ago

โอเคเลยค่ะ ซาวรอบล่าสุดเมื่อตอน31w1.5โล ตอนนี้33wเดี๋ยวรอรอบนัดค่ะ ตื่นเต้นๆค่าา